Trang Đầu Diễn đàn HỌC TẬP Thông tin du học Du học Nhật Bản chuyên ngành Điều Dưỡng

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, 1 thành viên tham gia, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây 1 tháng, 3 tuần trước bởi  tuấn chuột.

  • #15223

    tuấn chuột
    Thành viên Participant
    Bài viết: 0 | chủ đề: 1
    Cấp bậc: Thành viên mới 新人
    i$p: i$ 1 440

    THÔNG BÁO KHẨN

    CHUƠNG TRÌNH HỌC TẬP – LÀM VIỆC VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

    Tuyển sinh đợt nhập học T4/ 2019

    Website: http://nhatngungoisaoxanh.edu.vn & http://nhatngungoisaoxanh.com

    https://www.facebook.com/truongnhatngungoisaoxanh

    Zalo : 093 898 2028

    (HOTLINE :090 808 2288 / 093 898 2028 )

    CƠ HỘI VÀNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ

    1- Không cần chứng minh tài chính.

    2- Không đặt cọc chống trốn.

    3- Không biết tiếng Nhật được học MIỄN PHÍ 12 tháng đạt N2.( ĐẶC BIỆT có giáo viên dạy kèm SV yếu MIỄN PHÍ cho đến khi đạt đậu )

    4- Không có tiền được hỗ trợ cho vay (lãi suất 0 đồng).

    5- Đảm bảo việc làm thêm ,nơi ăn ở trong suốt quá trình du học. Tốt nghiệp chính thức đuợc làm việc 5 NĂM hoặc lâu dài MÃI MÃI với mức lương cơ bản từ 40 -> 50 triệu vnđ /tháng.

    + ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

    – Ưu tiên NỮ đã tốt nghiệp THPT, Nam học lực khá trở lên, tuổi từ 18 ->27 chịu khó, có sức khỏe.

    – Tất cả SV ĐÃ VÀ SẼ tốt nghiệp các ngành như ĐIỀU DƯỠNG, Y dược, Hộ sinh, Mầm non, Kế toán .v.v…..ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA để có thêm một BẰNG CẤP THỨ HAI . (Bằng cấp của Nhật hưởng lương theo quy định của Nhật từ 40 triệu VNĐ/ tháng gấp 10 lần lương tại VN, bằng cấp Việt Nam thì nhận lương VN khoảng 3 triệu VNĐ).

    – Khóa học nghiệp vụ điều dưỡng tại Nhật: 2 năm

    – Sang Nhật Bản bắt đầu học từ tháng 04/2019-> 04/2021

    – Thời gian học: 08 tiếng một ngày (thứ 2,3,4 ), làm thêm 8 tiếng một ngày (thứ 5,6,7) một giờ làm khoảng trên 170 ngàn đồng. Mức lương thực tập từ 16 -> 22 triệu VND /tháng .Chi phí KTX, ăn uống…. khoảng 10 triệu VND /tháng. Sau khi trừ chi phí ăn ở MỖI THÁNG vẫn để dành được trên 6 triệu VNĐ

    – Thời gian làm việc chính thức tại Nhật 5 năm. Có thể lâu dài hơn, hoặc mãi mãi.

    + ƯU ĐÃI

    – ĐUỢC NHẬN HỌC BỔNG HỌC TIẾNG NHẬT trọn Khóa 12 tháng tại NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH TP HCM đạt trình độ trên N2, hoặc đậu kỳ thi Du Học EJU, tiết kiệm hàng 100 triệu VND học phí nếu học ở truờng Nhật Ngữ khác.

    – MIỄN PHÍ ôn luyện để đậu kỳ thi du học EJU ,JLPT hoặc BJT do chính phủ Nhật tổ chức tại VN.

    – ĐUỢC NHẬN HỌC BỔNG CHO VAY 100% học phí 2 năm du học ngành Điều dưỡng tại NHẬT BẢN là 1600.000 Yên Nhật (Khoảng 320 triệu VNĐ) Học phí sẽ được trừ dần vào lương khi chính thức làm việc. (Mỗi tháng trừ 6 triệu đồng trên Lương CƠ BẢN 40 triệu VND/tháng) Thời gian trả dần không quá 5 năm.

    – Tốt nghiệp được gia hạn Visa 05 năm làm việc theo chỉ định của tập đoàn.tại các trung tâm dưỡng lão, được hưởng mọi chế độ quyền lợi, bảo hiểm ,y tế như một công dân Nhật.

    – Thu nhập ổn định từ 20->25 Vạn yên/tháng (tương đương 40 -> 50 triệu VNĐ/1 tháng). ngày làm 8 tiếng, Thứ Bảy và Chủ Nhật được nghỉ .Một năm được thưởng 2 tháng lương.

    + CƠ HỘI ĐUỢC SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT MÃI MÃI

    – Chi phí trọn gói 46 triệu VND. Đuợc đóng làm hai đợt

    – Vé máy bay khoảng 9 triệu VNĐ học viên tự chi trả. (Có thể nhờ Nhà Trường hỗ trợ cho mượn 40 triệu VND tiền vé máy bay một lượt tới Nhật và phí ăn ở 3 tháng đầu tại Nhật).

    – Đăng ký nộp hồ sơ từ Thứ 2-> Thứ 7, từ 8g->20g30 tại:

    – Văn Phòng NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH

    + 22-24 Đinh Công Tráng .F Tân Định. Q1 TP HCM

    + 090 808 2288 / 093 898 2028 / (028) 3820 9264

    + THỦ TỤC HỒ SƠ

    1. Bằng tốt nghiệp cấp học gần nhất:

    a. Bằng tốt nghiệp lớp 12 và học bạ (nộp bản gốc và bản sao y thị thực phường).

    b. Bằng tốt nghiệp Trung Cấp ,hoặc Cao Đẳng và bảng điểm (bản gốc + bản sao y thị thực phường)

    c. Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm (bản gốc + bản sao y thị thực phường)

    2. Giấy chứng nhận là sinh viên (nếu đang đi học) hoặc nhân viên (nếu đang đi làm)

    3. Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có).

    4. Đơn xin nhập học (mẫu của trường) và đơn cam kết du học (mẫu của trường)

    5. Sơ yếu lý lịch và tờ khai du học .

    6. Giấy khai sinh ( sao y thị thực phường hoặc trích lục bản khai sinh mới nhất)

    7. Hộ khẩu gia đình ( cả quyển sao y thị thực phường )

    8. Chứng minh nhân dân ( bản sao )

    9. Bản sao hộ chiếu ( nếu có )

    10. Ảnh Quốc TẾ phông nền trắng (3cmx4cm) 8 tấm và ( 4,5cmx4,5cm): 5 tấm

    • Chủ đề này đã được điều chỉnh 1 tháng, 3 tuần trước bởi  tuấn chuột.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.